Officetel The Lotus Center Tây Hồ tiềm năng cho thuê

Officetel The Lotus Center Tây Hồ căn hộ đa năng sinh lời

Officetel The Lotus Center Tây Hồ hiện đang là dòng sản phẩm độc tôn ở quận tây hồ tây với chức năng thông minh đa dạng vừa có thể lưu trú qua đêm vừa làm văn phòng rất thuận tiện hiện đang là chủ đề nóng hiện nay.

Với sự đầu tư theo tiêu chuẩn thế giới, cũng các ưu thế vượt trội và điều kiện sinh lời cao, các dự án căn hộ tại Ciputra đang dần chứng minh được sức hút và vị thế của mình đối với các nhà đầu tư tiềm năng.

Băn khoăn lớn nhất của các nhà đầu tư bất động sản đó chính là làm thế nào để đầu tư kinh doanh vừa mang tới doanh số cao, vừa bảo đảm an toàn với khoảng thời gian thu hồi vốn nhanh? Để giải bài toán hóc búa này, Ciputra Hà Nội hiện diện với tư cách là khu đô thị cấp cao hội tụ giới thượng lưu, trí thức cao trong xã hội chính là đáp án hoàn hảo nhất. Các dự án bất động sản tại Ciputra được nhận định là thị trường chung cư cao cung cấp thuê dành cho chuyên gia ngoại quốc. Với sự đầu tư theo tiêu chuẩn thế giới, cùng các ưu thế vượt trội và điều kiện sinh lời cao, các dự án căn hộ tại Ciputra đang dần chứng minh được sức hút và vi thế của mình đối với các nhà đầu tư tiềm năng. Vậy, điều gì làm nên sức hút mãnh liệt đó?

Tiền đề đầu tiên làm nên thế mạnh của các dự án căn hộ ciputra phải kể đến vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm, sân bay Nội Bài. Chưa kể đến, khu đô thị Ciputra được đầu tư hệ thống sinh thái nhiều chủng loại từ hồ, hồ bơi, cây cối, đường dạo mát, vườn hoa, khuôn viên xanh.Đây chính là điểm lôi khách hàng đặc biệt là khách ngoại quốc bởi môi trường sống ở trong lành luôn luôn là mối lưu tâm cao nhất với họ. Do đó, khi khách hàng tìm căn hộ để thuê thì căn hộ Ciputra chính là lựa chọn hàng đầu được ưu ái quan tâm.

Căn hộ Ciputra Quận Tây Hồ

Tiếp đó, Ciputra Hà Nội còn thu hút giới đầu tư bởi môi trường giáo dục theo chuẩn thế giới với hệ thống trường học như là: Ha Noi Academy, Trường Liên hợp quốc UNIS, Trường thế giới Singapore, Kinderworld, SunShine House, tạo nên một môi trường giáo dục đồng nhất, chất lượng. Các căn hộ Ciputra vừa tạo nên không gian sống riêng biệt,đẳng cấp,vừa có sự hài hòa với thiên nhiên.Vì vậy, việc nơi đây thu hút nhà đầu tư sử dụng cho thuê cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu

Đặc biệt, với số vốn từ đầu chỉ giao động khoảng 2,3 tỷ đồng/căn nhưng số tiền cho thuê một tháng có khả năng lên đến 800 USD, phân tích của chủ đầu tư, sau 10 năm nhà đầu tư đã có được thể thu hồi vốn và có được nhà chung cư. Do đó, có thể khẳng định, đầu tư căn hộ officetel tại Ciputra chính là cơ hội sinh lời siêu hấp dẫn mà không phải dự án nào cũng có được

Rõ ràng, với một cộng đồng đa văn hóa, đa sắc tộc chung sống hòa bình và tôn trọng các chuẩn mực sống toàn thế giới thì dự án căn hộ Ciputra chính là một lựa chọn hoàn hảo về một nơi an cư với những ưu thế nổi trội về khả năng sinh lời hấp dẫn.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc – An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:

Hotline : 096.736.9696

Địa chỉ : Tầng 10,12 – Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *