Shophouse Iris Garden mỹ đình

Vì sao sàn thương mại tại dự án chung cư Iris Garden hút khách đầu tư.

Shophouse hay còn được gọi là sàn thương mại, mới chỉ được xuất hiện tại Việt Nam trong mấy năm trở lại đây, nhưng đã đem lại một làn sóng bất động sản rất lớn, với sự thành công của của mô hình shophouse tại nhiều dự án, shophouse đã đem lại kì vọng cho những dự án tiếp theo.

Thấu hiểu nhu cầu đầu tư của nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt tới sàn thương mại ( shophouse chung cư ). Tại chung cư Iris Gardenchủ đầu tư Nhuệ Giang ( Đại diện thương hiệu dự án do Vimefulland phát triển ) Shophouse ở đây được mong chờ và hứa hẹn thành công rực rỡ. Không chỉ có một mà rất nhiều lý do để tự tin đây là dự án bất động sản của năm 2019.

  • Khả năng sinh lời khi đầu tư vào shophouse iris garden.

–  Đầu tư để làm mặt bằng kinh doanh: Dự án Iris Garden được Vimefulland định vị là dòng sản phẩm trung cấp nên tất cả cư dân sinh sống tại dự án là giới trung lưu và người nước ngoài. Với quy mô 1128 căn hộ chung cư 2pn và 3pn đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 6000 cư dân, dẫn đến việc nhu cầu mua sắm tại dự án là rất lớn.

  • Tính linh hoạt trong loại hính kinh doanh

–  Shophouse Iris có 29 lô trong đó có 4 lô độc quyền loại hình kinh doanh Gym, Spa, Cafe, Nhà Trẻ. Tất cả các lô shophouse còn lại đều có thể kinh doanh các sản phẩm cao cấp để phục vụ cư dân dự án.

  • Thị trường cho thuê shophouse thuộc khu vực khan hiếm

– Sản phẩm khan hiếm trên thị trường. Hiện tại trên thị trường tất cả các dự án nhà ở chung cư số lượng căn shophouse chỉ chiếm 2-3% tổng số căn hộ mà nhu cầu mua căn shophouse là rất lớn. Với khoản 6000 cư dân nhưng dự án Iris Garden có 29 căn shophouse. Chủ đầu tư cố tình bố trí vừa đủ lượng shophouse để đảm bảo khả năng cho thuê và tiện ích đầy đủ cho cư dân

=> khả năng tăng giá cao.

– Đầu tư để cho thuê: Shophouse gồm shophouse nhà phố vừa ở vừa kinh doanh và shophouse là sàn thương mại tại các dự án chung cư. Shophouse dạng nhà phố thì rất nhiều tuy nhiên shophouse dạng sàn thương mại tại dự án chung cư thì khá ít và đặc biệt khu vực mỹ đình thì lại càng ít. Dẫn đến việc nguồn cùng không đủ để đáp ứng nhu cầu đầu tư rất lớn của các nhà đầu tư BĐS chính vì vậy giá thuê shophouse khu vực mỹ đình tăng vọt. Hiện tại giá cho thuê shophouse khu mỹ đình đang từ 25-30 usd/m2/tháng tùy vào số lượng căn hộ trung cư của dự án và định vị sản phẩm căn hộ chung cư.

  1. Đầu tư 1 lô shophouse diện tích 164m2 giá 10,4 tỷ cho thuê được

25 x 23000 x 164= 94 triệu/ tháng x 12 tháng = 1,13 tỷ/ năm tức là lợi tức hơn 10%/năm.

  • Đầu tư lướt sóng bán chênh giá:

–  Thời điểm hiện tại giá bán lô shophouse tại dự án iris garden dao động từ 50- 65tr/m2 và đang trong quá trình xây dựng nên giá chưa tăng cao, tiến độ thanh toán của khách hàng cũng rất dãn 3 tháng 1 lần và các đợt đóng sau lần kí HĐMB chỉ 10%. Vào thời điểm bàn giao thì cư dân tại các tòa đã đến ở dự kiến giá shophouse sẽ tăng từ 15-20%. Mua căn hộ tại thời điểm này được tặng gói nội thất lên đến 300 triệu đồng nhận ngay tiền mặt.

by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *