Biệt thự song lập nguyễn xiển

Biệt thự nguyễn xiển phong cách mới giữa lòng đô thị

Biệt thự song lập nguyễn xiển có kiến trúc phụ thuộc vào một căn biệt thự bên cạnh để tạo thành một tổng thể kiến trúc hài hòa nhất. Thông thường là hai căn biệt thự được ốp cạnh vào nhau. Nhìn thoáng qua thì giống như một căn biệt thự nhưng lại là hai căn có thiết kế đối xứng nhau qua một cạnh trái hoặc phải.

Biệt thự nguyễn xiển mang thương hiệu Vimefulland với triết lý kinh doanh cao cả “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN”

VIMEFULLAND mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt.
Biệt thự song lập Nguyễn Xiển thường chỉ có 3 mặt thoáng và được xây dựng trên diện tích đất nhỏ hơn biệt thự đơn lập một chút. Các mặt thoáng thì tương đối rộng để thuận tiện cho việc đi lại hơn, bên cạnh đó trồng cây, thêm tiểu cảnh hoạc thêm sân vườn cho phù hợp… Cấu trúc xây dựng biệt thự song lập Nguyễn Xiển mang dòng sản phẩm Vimefulland tuy riêng biệt nhưng là nét đối xứng của căn biệt thự ngay sát bên cạnh. Biệt thự có cấu trúc này nên hai căn biệt thự đứng cạnh nhau phải luôn hài hòa về màu sắc, đường nét, trang trí…

Biệt thự song lập khẳng định giá trị cốt lõi phẩm chất mang thương hiệu vimefulland
Biệt thự song lập nguyễn xiển đối với các khách hàng thượng lưu, loại hình biệt thự vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống xứng tầm, trở thành niềm tự hào, định vị phong cách và khẳng định gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Biệt thự song lập phát triển bởi Vimefulland với những chi tiết cầu kỳ trong thiết kế, không gian mở giao hòa cùng thiên nhiên trong lành đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Biệt thự song lập nguyễn xiển gồm hai căn biệt thự đặt cạnh nhau có thiết kế đối xứng nhau, hài hòa về màu sắc và đường nét tạo nên một tổng thể kiến trúc hoàn mỹ. Sự cân xứng và hài hòa trong thiết kế ngoại thất, tinh tế trong từng chi tiết, thể hiện tính mỹ thuật trong kiến trúc và kỹ thuật xây dựng cầu kỳ, tạo nên các căn biệt thự song lập sang trọng và đẳng cấp. Với diện tích từ 120m2 -305m2, biệt thự song lập đủ cho gia đình hai đến ba thế hệ cùng chung sống và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp riêng tư.

Thêm vào đó Biệt thự song lập với lợi thế 3 mặt thoáng, đảm bảo không gian thoáng rộng, đủ cho các chủ nhân có được tầm nhìn tuyệt mỹ đến các khoảng thiên nhiên trong lành. Được chú trọng đến việc tạo nên các không gian mở giao hòa với thiên nhiên từ những vách kính rộng và ban công thoáng đãng, các căn biệt thự song lập tạo ra một không gian sống mới mẻ, hòa mình với thiên nhiên dành cho các gia chủ. Ngoài ra, với các khoảng không gian trống quanh biệt thự là nơi các chủ nhân thỏa sức tạo nên khu vườn tuyệt đẹp với sân cỏ, giàn hoa, tiểu cảnh đá… mang dấu ấn cá nhân riêng của chủ nhân.


Để quý khách hàng thuận tiện và linh động hơn khi đi thăm quan tìm hiểu các dự án do Vimefulland phát triển. Phòng kinh doanh đã triển khai xe đưa đón khách hàng và gia đình tại nhà, vì thế quý khách hàng khi có dự định khảo sát thực địa tận nơi dự án, hay thăm quan căn hộ mẫu, thăm quan phòng thủ tục, sàn giao dịch vui lòng liên hệ khối kinh doanh Vimefulland.

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phong kinh doanh vimefulland:
Hotline : 096.736.9696
Địa chỉ : Tầng 10,12 – Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *