Biệt Thự Liền Kề Green Center Villas Tây Hồ

Biệt Thự Liền Kề Green Center Villas Tây Hồ phân Khu Green Center Villas:
Biệt Thự Liền Kề Green Center Villas Tây Hồ thể hiện tầm nhìn của chủ đầu tư khi đưa ra mô hình hợp nhất giữa đầu tư kinh doanh, đảm bảo mục tiêu sinh lời từ bất động sản, vừa sinh hoạt thuận tiện hơn. Nhờ đó, Liền Kề – Shophouse có giá trị thương mại cao mà vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ.

 

Biệt Thự Liền kề Green Center Villas Tây Hồ được xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa không gian cho sinh sống và kinh doanh ngay từ giai đoạn quy hoạch và thiết kế. Liền kề Green Center Villas với tầng hầm và tầng 1 ưu tiên cho kinh doanh còn các tầng trên tiện cho thương mại cũng như sinh hoạt, cầu thang bố trí dọc theo chiều dài nhà, giúp làm giảm diện tích phụ, tăng độ thoáng cho không gian vốn rộng rãi của một căn hộ Shophouse.

Thiết kế liền kề shophouse Green Center Villas đặc biệt hơn là sẽ có 1 tầng hầm và 3 tầng nổi. Cực kỳ phù hợp cho các cư dân kinh doanh buôn bán cho quý khách hàng của The Lotus Center nói riêng và KĐT Nam Thăng Long nói chung.

Mặt bằng phân khu Green Center Villas
Phân khu Green Center Villas gồm 3 phân khu như sau:

BT5A: 52 căn mặt tiền 7m có diện tích 140m2, đường 17,5m
BT5B: 23 căn mặt tiền 7m có diện 140m2, đường 17,5m
BT5C : 6 căn Biệt thự song lập có diện tích 319m2, 372m2 và 412m2, mặt tiền 12m, đường 21,5m
Liền kề 4 tầng + 1 hầm
Song lập 3 tầng +1 hầm

Tiện ích nội khu Biệt Thự Green Center Villas:
Chủ đầu tư luôn mong muốn phân khu Green Center Villas sẽ kiến tạo môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người tích hợp đầy đủ tiện ích sinh hoạt vui chơi, luyện tập thể thao và giải trí mang tinh hoa của cuộc sống hiện đại trong quần thể khu đô thị Nam Thăng Long Giai đoạn 3.


Mặt bằng thiết kế phân khu Green Center Villas
Thiết kế phân khu Green Center Villas sẽ bao gồm các loại hình như sau: biệt thự song lập và liền kề shophouse.
Phong cách kiến trúc biệt thự song lập Green Center Villas
Biệt thự song lập luôn là lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống xứng tầm, trở thành niềm tự hào, định vị phong cách và khẳng định gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Biệt thự song lập với những chi tiết cầu kỳ trong thiết kế, không gian mở giao hòa cùng thiên nhiên trong lành đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Phân khu Green Center Villas nằm trong quần để đẳng cấp nhất của thủ đô Hà Nội là KĐT Ciputra. Nên biệt thự liền kề Green Center Villas được thừa hưởng các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao như: học viện Golf danh tiếng Leadbetter, sân tập golf, trung tâm fitness, bể bơi bốn mùa, thư viện, phòng xông hơi, nhà hàng, café, phòng họp lớn, sân chơi trẻ em…

Green Center Villas được xây dựng trên mảnh đất cạnh con sông Hồng thơ mộng và khu Tây Hồ Tây, Xét về mặt phong thủy, đây chính là vị trí nơi đầu rồng sinh khí hội tụ giúp cho gia chủ ở đây hưng vượng nhiều tài lộc.
Khu này cơ sở hạ tầng đồng bộ có thể dễ dàng di chuyển nhờ việc kết nối với các trục đường giao thông trọng điểm của thành phố gồm: cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân, đường vành đai 2, vành đai 3,…

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc – An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland:

Hotline : 0982. 365.086

Địa chỉ : Tầng 10,12 – Tháp A – Tòa nhà Sông Đà – 36 Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *